Home Tin Tức Tin tức sự kiện Chăm sóc tóc nhuộm tháng cuối năm

Chăm sóc tóc nhuộm tháng cuối năm

Gió lạnh mùa đông thường làm khô tóc bạn đặc biệt với những mái tóc nhuộm thì càng dễ bị tổn thương. Hãy chăm sóc tóc nhuộm thật thỏa đáng bằng các bước sau nhé.

Chăm sóc bên ngoài

Bạn phải duy trì chế độ dưỡng ẩm cho tóc bằng dầu xả và kem dưỡng ẩm sau mỗi lần gội đầu. Hạn chế dùng nhiều máy sấy tóc nếu bạn vẫn muốn tao kiểu tóc, duỗi tóc, máy tạo lọn tóc thì phải sử dụng loại kem bảo vệ đặc biệt.

Dùng dầu bảo vệ tóc chống ôxy hóa chứa nhiều Vitamin E để chống lại các gốc tự do gây lão hóa tóc..

Xoa dầu ngũ cốc lên tóc làm mềm tóc. Ngoài ra còn phát huy tác dụng với thuốc nhằm phục hồi toàn diện, tạo ra kết quả kép. Nó dưỡng tóc nhờ có acid béo cần thiết, giúp giữ ẩm và phục hồi.


Dùng dầu bảo vệ tóc chống ôxy hóa chứa nhiều Vitamin E để chống lại các gốc tự do gây lão hóa tóc

Không gội đầu bằng nước nóng chỉ nên gội bằng nước ấm dù trời lạnh, để tóc không bị khô. Khi gội xong hãy để tóc khô tự nhiên không dùng khăn chà xát lên đầu sẽ làm tổn thương tóc. Đó cũng chính là những 'chiêu' chăm sóc tóc nhuộm bạn nên duy trì thành thói quen.

Trước khi đi ngủ nhớ chải tóc và massage da đầu để lưu thông máu tốt hơn tóc sẽ khỏe đẹp hơn. Hai cầm theo một dụng cụ xịt hơi nước lên tóc khi đi ra ngoài hay khi bạn ở nhiều trong máy điều hòa.

Hãy sắm cho mình mộ chiếc mũ thật ấm áp và thời trang để bảo vệ tóc khỏi gió và bụi bặm.

Nuôi dưỡng từ bên trong

Nên ăn nhiều tảo biển và cá biển để nuôi dưỡng từ bên trong giúp chân tóc vững chắc và tóc sáng hơn. Một làn tóc lấy được sức sống toàn vẹn và được nuôi dưỡng, chăm sóc từ bên trong sẽ bắt đầu mượt dần, không cần phải làm bóng tóc từ bên ngoài.

Thực hiện chế độ ăn nhiều rau và hoa quả tươi để cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể và nhớ uống nhiều nước vừa đẹp da vừa làm mềm tóc.

 

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Người Online

Hiện có 7 khách Trực tuyến