Home Tin Tức Tin tức sự kiện Thuốc cổ truyền trị chứng tóc khô, tóc rụng

Thuốc cổ truyền trị chứng tóc khô, tóc rụng

 

Dùng hỗn hợp mật ong, dầu mè (vừng), trứng gà: dùng 1 thìa canh mật ong, 2 thìa dầu mè (vừng), 1 lòng đỏ trứng gà, 1 thìa canh nước cốt hành củ. Tất cả các nguyên liệu trên trộn đều, đánh nhuyễn. Bôi hỗn hợp này lên tóc, xoa đều đên tận chân tóc rồi dùng mũ ni lông đội lên. Bên ngoài mũ trùm khăn bong đã thấm nước ấm vắt khô. Để vậy sau 2 giờ dỡ ra gội sạch với nước. Mỗi tuần làm 2 - 3 lần sẽ cho kết quả tóc bong mượt, không bị rụng, không bị vàng cháy.

Dùng giấm: nên dùng giấm chế bằng gạo hoặc hoa quả tự nhiên là tốt nhất. Lấy 500 ml giấm đã để lâu năm hòa với 1 lít nước rồi gội đầu hằng ngày sẽ trị được chứng rụng tóc, nhiều gàu gây ngứa. Hoặc trước khi đi sấy tóc, uốn tóc lấy giấm này bôi đều lên tóc sẽ làm tóc mềm và bền hơn.

Dùng bia: sau khi gội đầu sạch, lau khô tóc rồi dùng bia thấm đều lên chân tóc, massage nhẹ nhàng để kích thích da đầu và tóc thấm tốt hơn. Sau 20 phút gội sạch với nước. Tóc sẽ phát triển tốt, bóng mượt và không bị khô xác, không bị rụng.

Dùng trà: lấy 50 gr trà pha với 1 lít nước sôi cho ra hết chất trà. Sau khi gội đầu sạch thì dùng nước trà còn ấm này gội lại để mái tóc được bóng mượtm khỏe mạnh.

 

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Người Online

Hiện có 7 khách Trực tuyến