Home Tin Tức Tin tức sự kiện Dưỡng Tóc trong mùa hanh khô

Dưỡng Tóc trong mùa hanh khô

- Cách ba ngày gội đầu một lần, trừ khi bạn phải làm việc hoặc luyện tập ngoài trời nhiều. Dùng càng ít dầu gội đầu càng tốt để dầu gội không lấy đi chất dầu tự nhiên của tóc.

Để tóc tự khô, máy sấy chỉ làm cho tóc bạn khô và tổn thương nhiều hơn

- Để tóc tự khô , máy sấy chỉ làm cho tóc bạn khô và tổn thương nhiều hơn. Khi dùng lô cuốn nóng hoặc lô làm tóc quăn, có thể đặt một mảnh vải cotton vào mớ tóc để giảm thiểu tổn hại cho tóc. Nếu bạn đang vội và phải sấy tóc khô ngay, nên dùng máy sấy ở chế độ mát nhất hoặc đứng trước quạt, lùa các ngón tay nhẹ nhàng vào tóc cho đến khi tóc khô dần.

- Massage da đầu từ 5 đến 10 phút mỗi ngày để kích thích tuần hoàn máu cho da đầu và cải thiện chất lượng tóc. Bắt đầu từ hai thái dương và xoa nhẹ về phía sau đầu, ấn nhẹ theo chuyển động tròn.


Nếu có thời gian, nên tự chế dầu gội để phục hồi những mái tóc xơ và chẻ ngọn.

1284370087-duong-toc-mua-hanh-kho2

Cúi đầu xuống khi chải tóc từ chân đến ngọn để kích thích da đầu và đưa chất dầu tự nhiên từ gốc đến ngọn tóc.

- Bổ sung vitamin B các loại như B6, folicacid, pantothenicacid và blotin để làm ẩm và dày tóc bằng cách uống viên đa sinh tố hoặc ăn các thức ăn giàu chất vitamin B như đậu nành, chuối, đậu xanh, sữa chua, lê, trứng và ngũ cốc.

- Nếu có thời gian, nên tự chế dầu gội để phục hồi những mái tóc xơ và chẻ ngọn. Dầu gội từ trứng theo công thức dưới đây có thể giúp bạn được nhiều : 1 quả trứng, 1 muỗng cà phê dầu olive, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh. 1/2 ly nước hoặc trà thảo dược, 5 giọt tinh dầu bạn thích. Trộn đều tất cả thành phần và quấy đến khi mềm ra. Dùng nước ấm gội đầu và xả lại thật sạch.

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 31 Tháng 10 2010 09:49 )  

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Người Online

Hiện có 5 khách Trực tuyến