Home Đẹp Tóc điệu cùng Drew Barrymore

Tóc điệu cùng Drew Barrymore

Hãy xem trong những năm gần đây cô nàng Drew Barrymore đã làm điệu cho mình bằng những kiểu tóc nào nhé!

New Page 1

TÓC BÚI BỒNG

1279102328_kieu-toc-drew-barrymore7

Với gương mặt bầu bĩnh, kiểu tóc búi bồng đã làm Drew Barrymore trở nên thật quyến rũ và cuốn hút.

Nếu như vào năm 2007 Drew Barrymore tạo kiểu tóc búi cao với đường tóc mái rẽ về bên phải và nhuộm màu nâu vàng thì sang năm 2010, cô đã có 1 'xì tai' hoàn toàn khác. Dường như kiểu tóc búi cao rẽ giữa với màu tóc óng ánh, vàng rực rỡ đã làm Drew Barrymore như trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý cho dù xuất hiện bất kì đâu.

TÓC XÙ

1279102328_kieu-toc-drew-barrymore7

Có vẻ như Drew Barrymore rất thích những kiểu tóc làm xù cao, vừa gợi cảm, quyến rũ lại rất trẻ trung, hoang dã. Và kiểu tóc trên đây là một ví dụ rất đặc biệt.

Sự khác biệt cơ bản của kiểu tóc này là phần tóc phía trước được để ngôi khác nhau. Nếu kiểu tóc 2004, Drew Barrymore vuốt ngược toàn bộ mái tóc lên, khiến những đường nét trên gương mặt trở nên thật nổi bật và cuốn hút thì kiểu tóc 2009 lại có một sức quyến rũ khó cưỡng bởi những lọn tóc mái được cắt tỉa rẽ sang 2 bên.

PHỤ KIỆN CHO TÓC

1279102328_kieu-toc-drew-barrymore7

Nét đặc biệt của những kiểu tóc này đó chính là lấy phụ kiện làm 'nhân vật chính', giúp mái tóc trở nên nổi trội và ấn tượng hơn.

Cũng tùy theo kiểu tóc mà cách trang trí cũng được Drew Barrymore biến tấu rất điệu đà, lúc là những bông hoa cúc ngát hương, lúc lại là chiếc cài tóc đuôi công óng ánh, rực rỡ.

TÓC MÁI RẼ BỒNG

1279102328_kieu-toc-drew-barrymore7

Để tạo nên vẻ sexy, quyến rũ khác lạ, Drew Barrymore đã một lần nữa tạo những kiểu tóc bồng, đặc biệt ở đây là phần tóc mái.

Vậy bạn hãy thử so sánh xem với 'xì tai' tóc này thì kiểu tóc dài xoăn lãng mạn hay kiểu tóc bob rất phong cách sẽ phù hợp với gương mặt của Drew Barrymore hơn?

BỜM TÓC

 

1279102328_kieu-toc-drew-barrymore7

Gương mặt và kiểu tóc năm 1999 của Drew Barrymore trông khá lạ nhưng không phát huy được vẻ đẹp vốn có của cô. Và bước sang những năm sau, vào năm 2007, Drew Berrymore trông đầy sức hút, sức gợi với chiếc băng đô cài đúng kiểu, rất đẹp và rất sang.

TÓC NGẮN

 

1279102328_kieu-toc-drew-barrymore7

Nếu như mái tóc dài làm cho Drew Barrymore trông quyến rũ, gợi cảm thì kiểu tóc ngắn lại khiến cô như trẻ trung, xinh tươi hơn.

Dường như cả 3 kiểu tóc trong năm 2009 này đều là những sự phá cách rất ấn tượng của cô nàng có nụ cười rất duyên này.

Theo Eva

 

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Người Online

Hiện có 27 khách Trực tuyến