Home Đẹp 4 kiểu Tóc đẹp hút hồn!

4 kiểu Tóc đẹp hút hồn!

Trang nhã, thanh lịch nhưng rất xinh đẹp và cuốn hút - Đó là tất cả những gì mà 4 kiểu tóc dưới đây sẽ mang lại cho bạn.

Mái tóc bồng

1278731461_nhung-mai-toc-dep5

Mái tóc thẳng, được sấy bồng ở phần chân tóc sẽ rất phù hợp với những cô nàng có nước da trắng sáng. Đặc biệt phần tóc mái vuốt ngược ra sau sẽ giúp bạn tôn lên những đường nét đẹp trên gương mặt mình.

Để tạo kiểu tóc này trước tiên bạn xoa một ít keo vuốt có tác dụng làm dày bông mái tóc vào phần chân tóc. Sau đó bạn sẽ sấy khô, kết hợp với lược để chải bồng lên.

Mái tóc thẳng mượt

1278731461_nhung-mai-toc-dep5

Mái tóc thẳng với phần ngôi rẽ giữa sẽ khiến hướng chú ý đi vào phần thấp hơn của gương mặt.

Kiểu tóc này tạo kiểu khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng lược rẽ ngôi tóc ở giữa, sau đó bôi lên tóc một lớp keo bảo vệ để bắt đầu thực hiện công đoạn là tóc. Cuối cùng vuốt lên trên cùng một lớp mousse làm bóng mượt tóc.

Dùng băng đô

1278731461_nhung-mai-toc-dep5

Chỉ cần đơn giản với dải băng đô màu đen cho kiểu tóc búi gọn, bạn sẽ thấy tác dụng kì diệu đối với đôi mắt mình.

Đầu tiên bạn bôi lên tóc một lớp lotion dưỡng khi tóc còn đang ẩm, sau đó sấy khô với một chiếc lược tròn. Tiếp theo bạn sẽ làm dày bông mái tóc rồi búi cao gọn sau gáy với một chiếc kẹp ghim. Cuối cùng bạn chỉ cần quấn dải băng đô đen lên và nếu lỏng có thể giữ chặt bằng những chiếc kẹp ghim nhỏ.

Tóc một bên gợi cảm

1278731461_nhung-mai-toc-dep5

Kiểu tóc này mang lại cho bạn vẻ thanh lịch, trang nhã nhưng cũng không kém phần duyên dáng và gợi cảm.

Mái tóc sau khi được bôi keo, sấy khô thì dùng máy uốn để làm xoăn nhẹ khoảng 2/3 thân tóc. Sau mỗi phần tóc được uốn xoăn thì bạn dùng lược khéo léo chải mềm. Cuối cùng ôm toàn bộ tóc lệch về một bên, phần tóc phía bên còn lại chải mượt che tai và phần tóc mái cũng rẽ lệch bồng bềnh sang một bên.

Theo Eva

 

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Người Online

Hiện có 39 khách Trực tuyến