Home Giới Thiệu Giới thiệu Salon

Giới thiệu chung

Giới Thiệu

MY TUYẾN salon & academy được sáng lập bởi mr TUYẾN từ năm 1989

- top 4 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2004
- tốt nghiệp chuyên nghành tạo mẫu tóc : HONGKONG 2008
TONI & GUY SINGAPORE 2008 & 2010, KOREA 2012
TONI GUY LON DON UNITED KINGDOM 2013
MALAYSIA 2014 
JAPAN 2014
slogan : " không chỉ là tóc đẹp"
đc : 17 Đông Khê,nq,Hải Phòng
Www: mytuyentocdep.com
đt : 01252156789

Kính thưa quý khách hàng

Khi còn nhỏ ai cũng ấp ủ một giấc mơ cho riêng mình. My Tuyến vừa đam mê hội họa vừa đam mê làm đẹp mái tóc cho mọi người.

Mùa hè năm 1989 người bác họ của My Tuyến là thợ cắt tóc từ thời Pháp thuộc đã dạy cho Tuyến những bước đi cơ bản đầu tiên của nghề tóc. Sau ba tháng học My Tuyến vừa đi học cấp III tại trường Thái Phiên vừa làm nghề tóc tại nhà. Năm 1993 sau khi tốt nghiệp cấp III My Tuyến đã thi đõ vào trường Mỹ Thuật Công Nghiệp trong thời gian một tháng. My Tuyến luôn luôn đắn đo rằng nếu chọn con đường này thì mình chỉ có thể đạt được một ước nguyện mà thôi! Lúc này My Tuyến có một nhận định hơi liều lĩnh và táo bạo (theo như lời bạn bè nhận xét) là quay lại chọn nghề tạo mẫu tóc vì thấy rằng trong việc tạo mẫu tóc rất cần có con mắt sáng tạo của một hoạ sĩ, gia đình và bạn bè ai cũng can ngăn nhưng sau khi nghe mình phân tích mọi người cũng rất tin tưởng. Những năm 1993 đất nước ta vẫn còn đang trong thời kỳ đầu của công cuộc đổi mới, cuộc sống của người dân chưa lo đến việc làm đẹp cho mái tóc của mình. Một điều khó khăn nữa là chưa có một trường chuyên nghiệp nào dạy về ngành này và xã hội lúc bấy giờ cũng không chú trọng nghề tóc lắm. Khó khăn đã nhân lên nhiều lần. Mình phải tự tìm tòi lấy bởi tài liệu, sách báo lúc bấy giờ cũng rất hiếm hoi.

Không dừng lại ở việc làm giỏi nghề mà My Tuyến đã nhận thấy rằng thương hiệu của một sản phẩm là rất quan trọng. My Tuyến liên tiếp quảng bá hình ảnh của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo chí, truyền hình, hội chợ thương mại. Chương trình truyền hình “Vũ khúc tóc mây” (Tháng 9/ 2002) và “Duyên dáng tháng 3” (Tháng 3/ 2004) My Tuyến đã cùng các nhà tạo mẫu tóc có tên tuổi của thành phố cảng Hải Phòng biểu diễn những mẫu tóc làm cho các người mẫu và màn cắt tóc ngẫu hứng trên sân khấu đã được người xem hưởng ứng nhiệt tình và vô cùng thán phục trước những đường kéo tài hoa.

Năm 2004 là năm My Tuyến rất bận rộn và cũng gặt hái được một số thành công. Ngày 26 tháng 3 năm 2004 My Tuyến được vinh dự mời lên trao giải cho thí sinh đoạt giải “Người có mái tóc dài đẹp nhất” tại cuộc thi NGƯỜI ĐẸP HẢI PHÒNG được tổ chức tại đảo du lịch CÁT BÀ – Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu toàn quốc được Thành phố Hải Phòng tổ chức thường niên.

Tháng 10/ 2004 My Tuyến đã vượt lên trên 500 thí sinh và đoạt giải tư toàn Miền Bắc trong cuộc thi “NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC DOUBLERICH” do TẠP CHÍ THỜI TRANG TRẺ và hãng DOUBLERICH tổ chức.

Cũng trong năm này My Tuyến đã được hãng chăm sóc tóc DAGALENG (ITALY) mời vào Thành phố Hồ Chí Minh tham dự khoá đào tạo nâng cao một tháng tại khách sạn Seration.

My Tuyến luôn ấp ủ rằng: Trong một thời gian không xa My Tuyến sẽ thành lập được một trường đào tạo nghề tóc tại Thành phố Hải Phòng để mong muốn truyến đạt những tinh hoa của nghê tóc cho thật nhiều thật nhiều học trò nữa – Những Nhà tạo mẫu tóc tài hoa của tương lai.

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 26 Tháng 7 2015 10:17 )
 

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Người Online

Hiện có 9 khách Trực tuyến