Home Dịch Vụ Tạo Mẫu Tóc

Tạo Mẫu Tóc

Tạo Mẫu Tóc

Bạn trẻ Hải Phòng đã từng biết đến nhà tạo mẫu tóc My Tuyến đoạt giải tư toàn Miền Bắc trong cuộc thi “NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC DOUBLERICH” do TẠP CHÍ THỜI TRANG TRẺ và hãng DOUBLERICH tổ chức, với những mẫu tóc nghệ thuật cá tính và đặc sắc.

My Tuyến cho rằng tóc cũng có đời sống tinh thần, hơn nữa anh cho rằng nghệ thuật làm đẹp không chỉ giành cho những cuộc thi mà còn phải áp dụng từng ngày từng giờ trong cả công việc và cuộc sống. “Cái răng cái tóc là vóc con người” vì vậy mỗi một kiểu tóc là tác phẩm của cả nhà tạo mẫu và khách hàng.

Tuy nhiên, để có được thành công như vậy My Tuyến cũng phải bôn ba nhiều nơi học nghề cả trong và ngoài nước,... Bằng sự cố gắng nghiêm túc trong học tập, và sự chuyên nghiệp trong tay nghề My Tuyến đã tạo lập được Salon My Tuyến "Không chỉ là tóc đẹp" tại 15 Ngỗ Cấm - Đông Khê - Ngô Quyền Hải Phòng, cơ sở tạo mẫu tóc 166 - Cầu Đất - Lê Chân - Hải Phòng.

My Tuyến cho rằng nhà tạo mẫu tóc phải có một đôi tay “biết nói” và công việc của mình cũng tựa như một nhà thẩm mỹ, người làm tóc cần có một kiến thức rộng về các lĩnh vực liên quan đến làm đẹp như nghệ thuật trang điểm, thời trang... Khi tạo mẫu tóc cho khách thì còn phải có khả năng tư vấn cho khách như tại sao tóc nhuộm lại lên màu, tại sao tự nhiên tóc lại rụng nhiều...

 

 

 

 

 

 

 


 

 


 

 

 

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Người Online

Hiện có 5 khách Trực tuyến