Home Dịch Vụ Duỗi Tóc Hơi Sương

Duỗi Tóc Hơi Sương

Duỗi Tóc Hơi Sương

Thế giới ngày nay tóc uốn, duỗi, nhuộm hiện đang là mốt rất thịnh hành và phổ biến. Nhưng một mái tóc muốn đẹp trước tiên phải là một mái tóc khỏe và điều mà chúng ta quan tâm nhất ở đây là để gìn giữ được mái tóc khỏe sau các tác động cùa hóa chất.

My Tuyến xin giới thiệu đên bạn một phương thức chăm sóc tóc đặc biệt mới, mà sự điều dưỡng chỉ có thể thành công tại salon, đó chính là chăm sóc tóc với máy hấp Micro Mist. Micro Mist ra đời với các tính năng đột phá:

1. Sự thấm sâu vào:

Với hệ thống tần số siêu âm tối cao, một lượng hơi sương được tỏa đều trên từng sợi tóc giúp duỗi những sợi tóc thẳng được thẳng hơn.
Nhiệt độ an toàn của hơi sương ( 40-50 độ ) làm dich chuyển các phân tử của dưỡng chất và nước trong tóc. Đồng thời hơi sương mỏng tỏa đều làm nở các lớp biểu bì tóc, đưa dưỡng chất thấm sâu hơn vào trong từng sợi tóc.

2. Sự giữ chặt lại:

Chế độ làm nguội tóc được chuyển đến từ quạt hơi nước nhanh chóng làm nguội lại các phân tử đã chuyển động bởi nhiệt độ hơi sương ban đầu. Hể thống này đông thời giúp đóng các lớp biểu bì tóc và giúp dưỡng chất giữ chặt hơn bên trong mỗi sợi tóc.

3. Sự phân phối đều:


Với hệ thống hồng ngoại cao cấp có khả năng nhận biết chất tóc và đưa ra một chê độ điều dưỡng hợp lý, cùng hệ thống tần số siêu âm tối cao giúp tách nước thành các lớp hơi sương mỏng, chuyển động tuần hoàn trong mũ trùm do chế độ điều khiển hoàn hảo của Micro Mist, dưỡng chất luôn được phân phối đều tới toàn bộ các vùng của từng sợi tóc. Mỗi sợi tóc sẽ đạt được hiệu quả của việc dưỡng tóc, đó là độ mềm, mượt và giữ lại độ ẩm trong tóc. Kết quả là bạn sẽ có một mái tóc khỏe và trẻ hơn...
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 27 Tháng 8 2009 23:19 )
 

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Người Online

Hiện có 3 khách Trực tuyến