Home Dịch Vụ

Dịch Vụ

Mytuyen tu nghiep Nhat Ban

 

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 12 Tháng 7 2015 09:37 ) Đọc thêm...
 

Báo chí nói về MYTUYEN

Người thổi hồn vào những vũ điệu của tóc


Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 12 Tháng 7 2015 09:32 ) Đọc thêm...
 

Những mẫu tóc nữ hot tại MY TUYẾN

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 05 Tháng 3 2016 09:22 ) Đọc thêm...
 

MyTuyen tu nghiệp Anh Quốc

 

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 12 Tháng 7 2015 09:40 ) Đọc thêm...
 

Tạo Mẫu Tóc

Bạn trẻ Hải Phòng đã từng biết đến nhà tạo mẫu tóc My Tuyến đoạt giải tư toàn Miền Bắc trong cuộc thi “NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC DOUBLERICH” do TẠP CHÍ THỜI TRANG TRẺ và hãng DOUBLERICH tổ chức, với những mẫu tóc nghệ thuật cá tính và đặc sắc.

My Tuyến cho rằng tóc cũng có đời sống tinh thần, hơn nữa anh cho rằng nghệ thuật làm đẹp không chỉ giành cho những cuộc thi mà còn phải áp dụng từng ngày từng giờ trong cả công việc và cuộc sống. “Cái răng cái tóc là vóc con người” vì vậy mỗi một kiểu tóc là tác phẩm của cả nhà tạo mẫu và khách hàng.

Tuy nhiên, để có được thành công như vậy My Tuyến cũng phải bôn ba nhiều nơi học nghề cả trong và ngoài nước,... Bằng sự cố gắng nghiêm túc trong học tập, và sự chuyên nghiệp trong tay nghề My Tuyến đã tạo lập được Salon My Tuyến "Không chỉ là tóc đẹp" tại 15 Ngỗ Cấm - Đông Khê - Ngô Quyền Hải Phòng, cơ sở tạo mẫu tóc 166 - Cầu Đất - Lê Chân - Hải Phòng.

My Tuyến cho rằng nhà tạo mẫu tóc phải có một đôi tay “biết nói” và công việc của mình cũng tựa như một nhà thẩm mỹ, người làm tóc cần có một kiến thức rộng về các lĩnh vực liên quan đến làm đẹp như nghệ thuật trang điểm, thời trang... Khi tạo mẫu tóc cho khách thì còn phải có khả năng tư vấn cho khách như tại sao tóc nhuộm lại lên màu, tại sao tự nhiên tóc lại rụng nhiều...

 

 

 

 

 

 

 


 

 


 

 

 

Nhuộm Tóc

Nhuộm tóc đang trở thành “mốt” trong giới trẻ hôm nay, nhất là đối với các bạn nữ. Với sự xuất hiện của nhiều nhà tạo mẫu tóc, những năm gần đây đã có sự đổi mới rõ rệt về màu sắc của những mái tóc trên đường phố.

Song, cũng giống như trang điểm, không phải cứ nhuộm thì mái tóc sẽ đẹp hơn và bạn cũng sẽ xinh hơn. Theo tư vấn của Salon My Tuyến, muốn có được mái tóc đẹp và hợp thời trang cần có sự lựa chọn tinh tế, phù hợp giữa màu tóc mới với nước da, màu mắt, khuôn mặt, dáng người và... lối sống. Hiện nay, giới trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 25 thường chọn màu nâu đỏ, nâu tím, nâu vàng; lớn tuổi hơn một chút, từ 25 đến 35, thì chuộng các màu nâu tím, nâu sậm, còn những người trên 40 thì hay dùng màu nâu đen hoặc màu đen để che lấp những sợi tóc bạc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 12 Tháng 10 2009 21:32 )
 

Uốn Xoăn Máy


 

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 27 Tháng 8 2009 23:13 )
 

Uốn xoăn bằng hơi nước

Máy uốn xoăn bằng hơi nước sẽ giúp cho mái tóc của bạn mềm mại và bóng mượt, lọn tóc xoăn nét độc đáo, không cần vuốt Gel, không cần chăm sóc nhiều, phục hồi cho tóc bị hư tổn, phù hợp với những ai năng động nhanh nhẹn thích làm đẹp nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình, uốn xoăn bằng máy hơi nước với công nghệ hiện đại xuất xứ từ Hồng Kông được chính chuyên gia của My Tuyến thực hiện chắn chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng và giá cảm, rất hân hạnh được phục vụ!

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 06 Tháng 7 2015 11:27 )
 

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Người Online

Hiện có 4 khách Trực tuyến