Home Dịch vụ Ép Phồng

Ép Phồng

Ép phồng

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các quý bà yêu thích mái tóc ép có độ phồng quý phái và nữ tính. Sanlon tóc My Tuyến xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng thân thiết kỹ thuật ép phồng sử dụng sản phẩm ép BINGO IN ITALIA. Đây là một trong những sản phẩm ép bắt đầu được thị trường ưa chuộng bởi tính ưu việt, đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật để ép phồng, thời gian xử lý nhanh.

ep phong

BINGO IN ITALIA là thuốc ép ở dạng kem lỏng dễ sử dụng. Sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất Amino Axits, nồng độ PH thấp, hạn chế được các vấn đề về tóc bằng các tác dụng như: chống bạc màu và mất nước, cân bằng độ ẩm sâu cho tóc sau khi làm hóa chất.

Kỹ thuật ép phồng:

Bước 1:
Gội sạch tóc bằng dầu gội Chihtsai No.5 nhằm cung cấp độ ẩm và bảo vệ tóc trước khi làm hóa chất.

Bước 2:
Sấy khô tóc, dùng sản phẩm xịt dưỡng bảo vệ tóc Olive xịt đều lên tóc nhằm bảo vệ và dưỡng ẩm tóc trước khi làm hóa chất.

Bước 3:
Chia tóc thành từng phần gọn gàng, sau đó chải thuốc BINGO lên tóc. Lưu ý, bôi thuốc đều lên tóc cách chân tóc từ 1-3 cm và không được để đọng nhiều thuốc trên bất kỳ phần nào của tóc

Bước 4:
Thời gian ngâm thuốc 15 phút đối với dùng máy hỗ trợ nhiệt và 25 phút nếu không dùng máy tùy vào từng tình trạng của tóc

Bước 5:
Xả sạch tóc bằng nước ấm. Lưu ý, xả sạch 100% thuốc trên tóc và chỉ dùng nước ấm để xả, không được dùng bất kỳ sản phẩm nào làm sạch tóc.

Bước 6:
Dùng khăn bông thấm, dùng máy sấy thổi khô tóc. Sau đó dùng máy kẹp nhiệt với nhiệt độ từ 160 – 1800 c, kẹp tóc theo chiều ôm của tóc và thật kỹ từng lớp tóc mỏng.

Bước 7:
Chia tóc thành từng phần rồi bôi thuốc dập lên tóc, chọn trục uốn cỡ trung bình và uốn tóc vào trục. Lưu ý bôi thuốc dập đển lọn tóc nào thì uốn ngay lọn tóc đó vào trục, làm như vậy cho hết cả đầu. thời gian ngấm thuốc là 120 phút.

Bước 8:

Tháo trục uốn, xả sạch thuốc trên tóc. Tiếp theo dùng một lượng vừa đủ sản phẩm dầu hấp Keratin No.36 có tác dụng tái tạo cung cấp dưỡng chất và phục hồi sâu cho tóc ngay sau khi xử lý hóa chất. Lưu ý massage nhẹ nhàng sau đó xả sạch với nước ấm.

Bước  9:
- Dùng khăn bông thấm khô tóc, dùng sản phẩm Olive xịt đều lên tóc nhằm bảo vệ và dưỡng ẩm tóc trước và sau khi làm hóa chất.
- Dùng sản phẩm kem dưỡng tạo kiểu RD. Đây là loại kem được chiết xuất từ tinh chất hạt ngọc trai giúp cho tóc tăng độ sáng bóng và độ nảy cho tóc.

- Dùng từ 3 – 5 giọt tinh dầu No.22 có tác dụng bảo vệ tóc khỏi tác hại của môi trường và chống xỉn màu cho tóc.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 05 Tháng 2 2010 11:49 )
 

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Thời tiết hôm nay


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Người Online

Hiện có 1 khách Trực tuyến