Home Đẹp 7 kiểu tóc điệu dài quá vai

7 kiểu tóc điệu dài quá vai

Mái tóc có độ dài quá vai rất dễ tạo kiểu xinh xắn và dễ thương. Nếu mái tóc bạn cũng như vậy và chưa có ý tưởng gì để tạo kiểu cho nó thì hãy tham khảo 7 mẫu tóc dưới đây

Tóc không quá dài hoặc ngắn sẽ tạo nên cho gương mặt bạn một nét trẻ trung và hiện đại. Mặc khác đó còn là một lợi thế giúp bạn dễ dàng tạo mọi kiểu đầu như ý muốn.

Hãy thử xem 7 mẫu tóc dưới đây bạn sẽ thích hợp với kiểu nào để thử ngay cho mình. Chắc chắn bạn sẽ trở nên xinh đẹp bội phần với những kiểu đầu dễ thương này.

1. Tóc xoăn ốp kiêu kì

Chia tóc thành 2 nửa bằng nhau, vuốt lên phía trước ngực, mỗi bên uốn thành một lọn to ốp xoăn về hướng khuôn mặt. Đối với phần đuôi tóc tém tỉa phía sau bạn cho xoăn rối nhẹ nhàng.

2

3

4

5

6

2. Buộc tóc nửa điệu đà

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần chia 2 lớp tóc trên và dưới, dùng một chiếc buộc nơ xinh xắn cho phần tóc trên còn những lọn tóc dưới uốn xoăn nhẹ nhàng.

7

8

9

10

3. Tóc vểnh lạ mặt

Thay vì xoăn lọn ốp vào buông thả nhẹ nhàng, kiểu tóc này tập trung làm nổi bật đuôi tóc xoăn vểnh ra ngoài, trông rất cá tính và lạ mắt.

11

12

13

4.  Tóc mái lệch trẻ trung

Mái tóc nhuộm nâu vàng, tóc mái rẽ lệch sang 1 bên, che hầu hết phần trán. Hớt 1/2 lớp tóc sau buộc lại chính bằng những lọn tóc thật. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô gái trẻ trung và năng động.

14

15

16

17

18

5. Tóc tém đuổi

Tóc được tém đuổi từ phần mái đến tận đuôi tóc, tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát cho gương mặt. Đây là kiểu tóc khá đơn giản nhưng hiệu quả lại rất cao cho gương mặt trái xoan.

19

20

21

22

23

6. Tóc xoăn xì tin

Với những lọn xoăn rối cho toàn bộ phần mái tóc, bạn lật ngược mái, buộc phồng lên và buộc cao tiếp cho nửa lớp tóc phía trên.

24

25

26

7. Đuôi tóc xoăn mềm

Lớp tóc trên tém tỉa cao, đuôi tóc dưới uốn xoăn lọn to, kéo về phía trước ngực. Phần mái để che gần hết phần trán. Kiểu tóc này mang một chút cá tính nhưng cũng không kém phần điệu đà cho cô chủ nhỏ.

27

28

29

30

31

Chúc các bạn có mái tóc dài trung bình sẽ tìm được cho mình một cách tạo kiểu mới mẻ và xinh đẹp!

Phương Anh (Eva.vn)

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 11 2009 20:32 )  

Sản phẩm

TONI&GUY TGI O - WAY L'OREAL

Liên kết - Quảng Cáo

Thời tiết hôm nay


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Người Online

Hiện có 6 khách Trực tuyến